Thực hư việc sử dụng Ngói nướng không chuyên dụng sẽ ra sao?

Đánh giá gốm hải long
1 đánh giá ★: 5 đ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ngói, tuy nhiên, người dùng không thể phân biệt được ngói nướng chuyên dụng và ngói lợp như thế nào. Điều này sẽ mang tới trải nghiệm không tốt trong quá trình nấu nướng. Gây hoang mang tới khách hàng cũng như người thân trong gia đình. Cùng tìm hiểu nhé các bạn!

Trước hết, NodaCook sẽ cùng các bạn tìm hiểu và phân biệt hai dòng ngói, ngói lợp (dòng ngói sử dụng trong xây dựng) và ngói nướng (dòng ngói sử dụng trong nấu ăn).

 Ngói xây dựngNgói nướng
Độ dày

Mỏng

Dày
Chịu nhiệtKhông

Có bị nứt vỡ

khi đun nấu?

Không

Như trên bảng so sánh, ngói lợp có độ dày thấp hơn với ngói nướng. Ngoài ra, với chất liệu khác nhau, ngói lợp thuộc dòng ngói không chịu nhiệt, nên khi đun nấu ở nhiệt độ cao sẽ bị nứt vỡ, mang tới trải nghiệm không tốt tới bữa ăn gia đình. 

Không chỉ ảnh hưởng tới trải nghiệm bữa ăn trong gia đình, với những nhà hàng quán ăn khi sử dụng ngói lợp với giá thành "Cảm thấy rẻ" nhưng lại "Vô cùng đắt", bởi mỗi lần ngói vỡ là nhà hàng lại mất thêm một phần chi phí tăng dần theo thời gian (Bổ sung thêm ngói, chi phí vận chuyển ..v.v.). Vậy, thay vì việc phải thay ngói liên tục, thì dùng ngói nướng chuyên biệt có độ dày lớn, chịu nhiệt, không bị nứt vỡ sẽ tiết kiệm chi phí và hơn hết là mang tới trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng.

Với ngói chuyên biệt dùng để nướng, sau khi các bạn dùng xong thì có thể dễ dàng vệ sinh với nước rửa chén, để nơi khô ráo và sử dụng lại trong lần tiếp theo một cách dễ dàng. 

Cuối cùng, NodaCook xin chúc các bạn có những bữa Nướng quên sầu bên gia đình và người thân, có những trải nghiệm tốt nhất với ngói nướng chuyên biệt NodaCook.

Thông tin liên hệ:

Hotline:

0962.016.016 - 0164.8888.698 (Hà Nội)

0965.112.110 (Hồ Chí Minh)

Địa chỉ:

Trụ sở: Số 3, xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Chi nhánh: Số 32, đường kên 19/5B, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://www.gomhailong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gomsuhailong/

 

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...