Chuẩn sắc thuốc Truyền thống là như thế nào?

Đánh giá gốm hải long
8 đánh giá ★: 3.6 đ

Với xu thế hiện đại ngày nay, mọi thứ đều được tự động hóa, việc mở cửa, hẹn giờ tắt bật thiết bị điện trong gia đình ..v.v. cho đến chiếc ấm sắc thuốc cũng được tự động hoàn toàn. Tuy nhiên, vì đa phần người tiêu dùng vẫn còn nhầm lẫn về việc sử dụng ấm sắc thuốc đúng cách mà mang nguy hiểm đến chính mình và người thân. Thực hư ra sao mời quý đọc giả tham khảo thông tin dưới đây.

Tại sao những chiếc ấm sắc thuốc đế liền lại gây nguy hại tiềm ẩn tới người tiêu dùng?

Bản chất cốt lõi của Chuẩn sắc thuốc Truyền thống là việc nấu thuốc tuyệt đối không được kèm lẫn hay pha tạp bất cứ kim loại nào, bởi các phân tử kim loại sẽ làm ảnh hưởng tới dược tính của thuốc, làm mất hương vị thuốc, chất lượng thuốc. Mà hiện nay, đa phần các ấm sắc thuốc đế liền được thiết có mâm kim loại bên trong ấm và các gioăng kết nối gắn liền giữa đế bếp với ấm, khi sử dụng ở nhiệt độ cao, kim loại & các tạp chất sản sinh, gây ra các phản ứng hóa học không mong muốn, ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Khi sắc thuốc, ấm sắc tuyệt đối phải là gốm sứ truyền thống, chất liệu tự nhiên mới đảm việc chiết suất tối đa dược tính.

Sử dụng ấm sắc thuốc đế liền khó vệ sinh, thời gian dài miếng kim loại bên trong ấm sẽ dễ bị rỉ, bong tróc cực nguy hiểm khi sắc thuốc. Không chỉ vậy, với thiết kế liền sẽ rất khó khăn trong việc di chuyển, cầm nắm rót thuốc do nặng và cồng kềnh.

Ngày xưa, việc sắc thuốc chuẩn truyền thồng phải canh lửa, canh thời gian và thậm chí nấu ra thang thuốc không được như ý muốn hay như việc quên tắt bếp mà hỏng cả thang thuốc vì bị cháy khét mất đi hoàn toàn dược tính, phải sắc lại từ đầu, phải rất kì công mới được một thang thuốc chuẩn. Ngày nay, với việc phát triển vũ bão của công nghệ, mọi thứ đều được tự động hóa đến việc có một bát thuốc bổ cũng dễ dàng có được khi sử dụng ấm sắc thuốc tự động điều chỉnh thời gian, bát nước, nhiệt độ và cách sắc thuốc.

Trước hết, để đi tìm hiểu ấm sắc thuốc tốt là như thế nào? Ấm sắc thuốc tốt là loại ấm phải được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, không pha tạp các kim loại hay hợp chất khác để khi sắc thuốc dược tính sẽ không bị ảnh hưởng, làm mất đi hương vị cũng như bản chất của thang thuốc.

Vậy Chuẩn sắc thuốc Truyền thống là như nào?

Để khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó, phục vụ cho việc Chuẩn sắc thuốc Truyền thống, NodaCook đã tối ưu tuyệt đối bộ ấm sắc thuốc tự động (Tự động hen giờ nấu, tự động chế độ nấu, nhiệt độ, thời gian nấu), ấm sắc thuốc bằng gốm truyền thống điều chỉnh nhiệt thông minh, giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều, chiết suất hoàn toàn dược tính. Với thiết kế đế rời thuận tiện, dễ dàng vệ sinh, cầm nắm rót thuốc dễ dàng với trọng lượng nhẹ.

Ấm sắc thuốc Thiết kế rời với bếp điện thế hệ mới tự động hóa hẹn giờ 100%

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, tiết kiệm quá trình đun nấu bới tất cả đã được tự động, từ việc sắc bao nhiêu bát nước, từ việc mất bao nhiêu thời gian để sắc thuốc, hẹn đặt giờ lúc nào cần sắc đều được xử lý bởi chip điện tử thông minh. Tất cả đã được kiểm soát và tính toán phù hợp với nhu cầu sắc thuốc.

Ấm sắc thuốc tốt nhất hiện nay

Ấm sắc thuốc NodaCook được đánh giá là tốt nhất hiện nay với điểm vượt trội về an toàn sức khỏe bởi chất liệu sứ truyền thống 100%, bếp điện tự động hẹn giờ, tính thời gian sắc thuốc. Tiện ích linh hoạt, sắc thuốc thảnh thơi.

Quy trình sản xuất đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:

Ấm sắc thuốc truyền thống kết hợp với nồi niêu đất NodaCook Bát Tràng sẽ giúp bạn Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình, tiện ích linh hoạt. Ấm dùng đun thuốc, pha trà thảo mộc, nấu ăn dùng niêu với các món cá kho, nấu cháo, hầm canh, ninh xương đảm bảo dinh dưỡng!

 

 

Ấm sắc thuốc bắc bằng điện hẹn giờ NodaCook Bát Tràng tốt nhất hiện nay

Ấm sắc thuốc bắc bằng điện NodaCook Bát Tràng tốt nhất hiện nay - 680k

Ấm sắc thuốc tốt nhất hiện nay - NodaCook

COMBO SỐ LƯỢNG CHỈ CÒN 10 BỘ

Liên hệ mua ấm sắc thuốc

 

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...