Nồi đất cỡ lớn thích hợp ăn lẩu thơm ngon, món om đúng điệu, kho cá mềm rục xương
Là người Việt Nam thì không ai còn lạ gì tới món cá kho, món om đúng điệu. Nhớ lại tuổi thơ, những ngày nhà còn nghèo khó, bữa nào mà được mẹ làm cho một nồi cá kho là trong lòng háo hức vô cùng, hương vị thì không thể nào quên cho tới lúc trưởng thành. Đến giờ, cuộc sống hiện đại nên các giá trị ẩm thực cũng nâng tầm theo, tìm lại hương vị xưa cũng khó.
Ấy vậy mà tình cờ, một hôm đi mua sắm đồ dùng gia đình, vớ ngay được một chiếc nồi đất lớn, to đùng, đúng cái kích cỡ mà khi xưa mẹ kho cá, trong đầu nghĩ ngay tới món cá kho, đã thế, được cái kích cỡ nồi cũng lớn, sẵn tiện về làm nồi lẩu cho cả gia đình ăn luôn. Được biết nồi đất nấu lẩu giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều nên nấu ăn cũng tiết kiệm rất nhiều thời gian, không nghĩ nhiều mình liền sắm ngay một chiếc.
Với kích thước cực lớn, nồi đất 2,8L kho cá, nấu lẩu cho cả gia đình 6-8 người ăn thoải mái, ăn đến mềm môi luôn. Trước khi mua cũng tìm hiểu đôi chút về nguồn gốc xuất xứ dòng nồi đất NodaCook, được sản xuất thủ công 100% tại Bát Tràng với chất liệu đất cao lanh, tràng thạch thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe khi sử dụng, nên mình hoàn toàn yên tâm. Khác với nồi kim loại lấu nẩu và kho cá, nồi đất giữ được hương vị đặc trưng truyền thống của gia vị tẩm ướp vào món ăn của mình... Trong quá trình nấu nướng không bị sản sinh ra phản ứng hóa học, các phân tử kim loại không ngấm được vào thức ăn nên đảm bảo sức khỏe tuyệt đối.
Kho cá bằng nồi đất với hương vị thơm đậm, ngọt thịt, mềm rục xương, gia vị ngấm vào từng thớ thịt, cảm xúc khó quên khi thưởng thức. Cho dù có khắp 4 phương trời, dù đường đời còn lắm léo gian truân nhưng nghĩ về nồi cá kho ngày nào, sự vất vả của cha mẹ đổi lại cho tôi có được thành công như ngày hôm nay, tôi luôn tự nhủ với lòng mình phải cố gắng hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa, ấm no hơn từ những con cá bống kho đậm đà tình cảm.
Cùng với nồi lẩu giúp gia đình có những bữa ăn ngon miệng, những hương vị cảm xúc, thì tôi cũng không quên chăm chút tới sức khỏe của người thân, luôn tìm hiểu những món hầm, những món ăn kèm thuốc bắc để bồi bổ sức khỏe. Việc sử dụng nồi đất hầm sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với dùng kim nồi kim loại. Chỉ riêng với đặc tính giữ nhiệt lâu đã nổi trội hơn hẳn với mục đích để ủ ấm và có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Tại sao tôi lại thích sử dụng đồ gốm để nấu nướng như vậy thì các bạn tham khảo thêm tại đây nhé: http://gomhailong.vn/noi-dat-noda/noi-dat-ham-ga-thuoc-bac-nodacook-05-lit-nau
Cuối cùng, chúc các bạn sẽ có những bữa ăn hạnh phúc, vui vẻ, đảm bảo sức khỏe bên gia đình, và đừng quên củng cố thêm kiến thức về nấu ăn nhé.
Xem thêm món gà nướng lu dưới đây
Xem thêm món gà hấp muối dưới đây
Đặt mua Online dụng cụ nấu ăn bằng gốm chịu nhiệt dễ dàng
Liên hệ Hotline
Hà Nội: 0962.016.016 ( Mrs. Hương )
Hồ Chí Minh: 0965.112.110 ( Mrs. Vi )
Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát TràngKế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh... |