Ly sứ cafe gốm sứ Bát Tràng tại TpHCM

Đánh giá gốm hải long
1 đánh giá ★: 5 đ

Ly sứ cốc tách cafe Xu thế

Với xu thế hiện đại, các quán cà phê ngày càng được mở nhiều hơn cùng với đó cũng là các loại cà phê cũng đa dạng hơn. Vì vậy nhu cầu sử dụng cà phê ngày càng thay đổi, đòi hỏi không chỉ hương vị thơm ngon mà còn phải đạt chuẩn nghệ thuật bằng việc đựng cà phê bằng loại ly sứ, cốc tách nào cho phù hợp.

Các dòng cafe pha máy

Các dòng cà phê được ưa chuộng hiện nay thường là cappucino, latte, espresso. Ngoài việc đạt chuẩn pha chế thì việc đựng trong các cốc tách sao cho phù hợp với chất cà phê là một điều không dễ dàng. Việc sử dụng Ly sứ để đựng cafe cũng phải được chọn lọc một cách kỹ càng như, màu sắc có hợp với không gian quán cà phê hay không, dung tích và kích thước như thế nào là phù hợp, quai của ly sứ được thiết kế đúng điệu hay không và quan trọng nhất là chiếc ly đó có dày hay không để đảm bảo được việc giữ nhiệt cho cafe.

Hiểu được sự cần thiết đó, gốm sứ Hải Long đã nghiên cứu và sản xuất bộ cốc tách ly sứ uống cà phê được sản xuất thủ công 100% tại làng nghề truyền thống Bát Tràng và tới thị trường Tp. Hồ Chí Minh. Các loại ly sứ, cốc tách phù hợp cho từng dòng cafe.

1. Ly sứ uống cafe Cappucino

Thiết kế tinh xảo với màu sắc độc đáo, thiết kế chuẩn quốc tế từ quai cầm, độ dày, màu sắc của tách. Đạt chuẩn đúng điệu thưởng thức cafe Cappucino

Tách cà phê Capuccino dáng Ý 220 ml (Kem)

Tách cafe Capuccino 220 ml

Tách cà phê Capuccino dáng Ý 280 ml (Kem)

Tách cafe Capuccino 280 ml

2. Cốc tách sứ uống Latte

Với đặc điểm lượng bọt sữa trong Latte chỉ bằng một nửa sữa nóng, độ "Bồng bềnh" sẽ ít hơn cà phê Capuccino nên đúng điệu truyền thống thì Latte được uống trong một chiếc cốc sứ có kích thước lớn hơn

Tách cà phê Latte dáng ý men đỏ quai C

Cốc sứ uống cà phê Latte

3. Tách sứ uống cafe Espresso

Espresso bắt nguồn từ tiếng Ý espressivo, từ diễn tả một thức ăn uống được pha chế đặc biệt dành cho thực khách, bắt nguồn từ lúc đầu tiên khi chỉ có cà phê espresso trong các quán bar. Espresso được sử dụng với một tách sứ nhỏ có dung tích khoảng 80 - 100 ml.

Tách cà phê Espresso TBN 80ml (Cam)

Với mỗi dòng cafe thì chắc hẳn, bạn đã hình dung ra được mình nên sử dụng ly, cốc tách sứ rồi phải không nào. Vậy, để tìm mua cốc tách ly sứ Bát Tràng tại Thành phố Hồ Chí Minh thì các bạn sẽ tìm mua ở đâu thuận tiện, dễ dàng và có giá mềm nhất?. Hiện tại, Gốm sứ Hải Long sản xuất và cũng cấp ly sứ cafe tại Thanh phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ:

Số 32, đường kênh 19/5B, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. HCM

Dưới đây là bản đồ chỉ dẫn, thuận tiện đi lại, mặt đường rộng có chỗ để xe và quay đầu dễ dàng.

Hoặc các bạn có thể đặt mua trực tiếp Ly sứ cafe tại Tp.HCM qua:

HOTLINE: 0965.112.110 (Mrs. Vi)

 

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...