Lư hóa vàng cho tòa nhà chung cư

Đánh giá gốm hải long
101 đánh giá ★: 5 đ

Lư hóa vàng mã dành cho chung cư - văn phòng các kích cỡ

Lư hóa vàng mã chung cư Trương Định
Lư hóa vàng chung cư Hope Residences Long Biên

- Lư hoá vàng mã xi măng chịu nhiệt được làm từ các chất liệu chịu nhiệt cao như bột Samot, bột Titan, Herophi, Clanhke, Nước thủy tinh, Xi măng, Cát vàng, Cốt thép  đảm bảo chịu được nhiệt độ lớn toả ra trong quá trình đốt cháy vàng mã của người sử dụng.

- Mặt khác việc được thiết kế thêm 1 thớt làm ống khói, cùng miệng cửa lớn giúp nhiệt nhanh chóng toả lên trên làm giảm tối đã nhiệt toả xung quanh tạo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ống khói lư hóa vàng mã Cỡ đại
Ống khói lư hóa vàng giúp thoát nhiệt nhanh và an toàn khi sử dụng

Sản phẩm lư hóa vàng mã được thiết kế bắt mắt với 2 tai được làm hình rồng chầu, đôn kê, nghê chầu trên nắp ổng khói, khiến sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian sử dụng. Không chỉ vậy với cửa thoát tro hoá vàng và chậu inox đựng tro, sẽ giúp cho việc lấy tro đã hoá vô cùng dễ dàng.

Tai chầu, đỉnh lư hóa vàng mã, chậu đựng tro inox
Các chi tiết độc đáo của lư hóa vàng Hải Long

- Sản phẩm có nhiều kích cỡ vòng bụng từ 37cm- 107cm (Theo thước Lỗ Ban) để phục vụ cho nhu cầu của mọi khách hàng, từ gia đình, nhà thờ đến những trung cư cỡ lớn (200-300 hộ).

- Sản phẩm lư hóa vàng mã của chúng tôi được bảo hành 1 năm với mọi hư hỏng như: nứt vỡ, phai màu trong quá trình sử dụng. 

Lư hóa vàng
Bảng kích thước chi tiết lư hóa vàng Hải Long

Tổng hợp màu sắc lư hóa vàng

lư hóa vàng đồng đen
Lư hóa vàng màu đồng đen chung cư West Bay - Ecopark

lư hóa vàng xám
Lư hóa vàng màu xám chung cư Quân khu Thủ Đô

Thông tin liên hệ:

Trường Thịnh

Hotline nhấp để gọi >> 0986.514.415

Email: gomstorevn@gmail.com

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...