[Flash Sale] Quà tặng ngày tết - Sức khỏe hơn hết

Đánh giá gốm hải long
32 đánh giá ★: 5 đ

Năm hết tết đến, quà tặng tri ân khách hàng từ NodaCook sẽ san sẻ những khó khăn trong việc nấu ăn của bạn trong năm tới. Nồi nấu đa năng khuyến mãi duy nhất đón năm mới Kỷ Hợi 2019. Chúc quý khách hàng năm mới Vạn Sự Như Ý - An Khang Thịnh Vượng.

Quà tặng đặc biệt: Nồi nấu cháo Đa năng cho bé đang Khuyến mãi duy nhất trong 03 ngày (Từ 26/1 - 29/1). Khuyến mãi được áp dụng cho những thành viên nhận được thông báo từ trên Fanpages Lò Gốm sứ gia đụng Hải Long since 1982.

Nồi nấu cháo cho bé chỉ còn 490k.

Nồi nấu cháo đa năng, chăm sóc sức khỏe cho gia đình một cách toàn diện, dễ dàng nấu các món ăn khác ngoài nấu cháo cho bé như: Kho thịt cá, các món om truyền thống, canh hầm tẩm bổ sức khỏe, chưng yến .v.v..

Nồi nấu cháo đa năng

Đăng ký mua sản phẩm trực tiếp qua: 

 

Hoặc đặt mua trên website tại đây: https://gomhailong.vn/noi-nau-chao-cho-be/noi-nau-chao-nhanh-da-nang-3l-su-trang-men-nodacook

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...