Đỉnh hóa vàng mã dành cho chung cư - văn phòng – nhà thờ các kích cỡ

Đánh giá gốm hải long
3 đánh giá ★: 5 đ

Gốm Hải Long Bát Tràng chế tác Đỉnh hóa vàng cho chung cư và gia đình. Báo giá đỉnh hóa vàng tốt nhất hiện nay. Kích thước màu sắc đỉnh hóa vàng đa dạng. Giao toàn quốc, thông tin tư vấn và mua bán liên hệ Trường Thịnh 0986.514.415

Đỉnh hóa vàng mã dành cho chung cư - văn phòng – nhà thờ các kích cỡ

Hóa vàng mã là một nghi thức truyền thống của dân tộc ta để tưởng nhớ về cội nguồn tổ tiên, khi mà nhu cầu hóa vàng mã ngày càng cao thì cùng với đó là sản phẩm đỉnh hóa vàng ra đời.

Đỉnh hóa vàng
Đỉnh hóa vàng chung cư Hope Residences Long Biên


Đỉnh hóa vàng của gốm Hải Long chúng tôi được nghiên cứu và phát triển từ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đồ gốm sứ Bát Tràng cổ truyền, từ đó chúng tôi sáng tạo ra dòng đỉnh hóa vàng có thể đương đầu với sự khắc nghiệt của thời tiết, cũng như nhiệt độ cực cao khi sử dụng hóa vàng mã của khách hàng.

Sản phẩm đỉnh hóa vàng được thiết kế bắt mắt với 2 tai được làm hình rồng chầu, đôn kê, nghê chầu trên nắp ổng khói, khiến sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian sử dụng. Không chỉ vậy với cửa thoát tro hoá vàng và chậu inox đựng tro, sẽ giúp cho việc lấy tro đã hoá vô cùng dễ dàng.

 

Tai chầu, đỉnh lư hóa vàng mã, chậu đựng tro inox
Các chi tiết độc đáo của đỉnh hóa vàng Hải Long

Sản phẩm đỉnh hóa vàng gốm Hải Long được thiết kế theo một cách riêng gồm 4 thớt chứ không phải 3 như truyền thống gồm có: Nắp, ống khói, thân, đôn kê. Trong đó ống khói là một thiết kế đột phá, nó giúp nhiệt khi hóa vàng mã được đẩy lên cao hơn, không tỏa ra xung quanh, từ đó thoát nhiệt nhanh hơn cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ống khói đỉnh hóa vàng mã Cỡ đại
Ống khói đỉnh hóa vàng giúp thoát nhiệt nhanh và an toàn khi sử dụng

Sản phẩm có nhiều kích cỡ vòng bụng từ 37cm- 107cm (Theo thước Lỗ Ban) để phục vụ cho nhu cầu của mọi khách hàng, từ gia đình, nhà thờ đến những chung cư cỡ lớn (200-300 hộ). Với nhiều màu sắc khác nhau như vàng, xám, đồng đen.

Kích thước đỉnh hóa vàng
Bảng kích thước chi tiết đỉnh hóa vàng Hải Long

Sản phẩm đỉnh hóa vàng của chúng tôi được bảo hành miễn phí 1 năm với mọi hư hỏng như: nứt vỡ, phai màu trong quá trình sử dụng.


Tổng hợp các màu sắc đỉnh hóa vàng

đỉnh hóa vàng đồng đen
Đỉnh hóa vàng màu đồng đen chung cư West Bay - Ecopark

đỉnh hóa vàng xám
Đỉnh hóa vàng màu xám chung cư Quân khu Thủ Đô

Thông tin liên hệ:

Trường Thịnh

Hotline nhấp để gọi >> 0986.514.415

Email: gomstorevn@gmail.com

 

 

 

 

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...