Chọn quà tặng Mai Bình Tích Lộc - Người khó tính đến mấy cũng hài lòng

Đánh giá gốm hải long
2 đánh giá ★: 5 đ

Cách lựa chọn Mai Bình Tích Lộc làm quà tặng Sếp hoặc tặng tân gia, thành lập công ty, bắt đầu một công việc, sự kiện để đời hay những người đi xa chuẩn nhất hiện nay. 8 điều cơ bản cần phải biết khi lựa chọn Mai Bình Tích Lộc vẽ vàng hoặc bình tráng men thông thường. Hãy cùng Gốm sứ Hải Long theo dõi bài viết dưới đây

1. Mai Bình Tích Lộc phải có Ý nghĩa quan trọng trong việc sử dụng hoặc làm quà tặng

Mai bình là dòng sản phẩm phong thủy dùng để bài trí, trang trí phòng khách, văn phòng ở những nơi mang nhiều khí vận. Giúp cho công việc hay kinh doanh trở lên thuận lợi, khó khăn mấy thì làm ăn cũng phát đạt.

Với họa tiết trên Mai Bình sẽ có một ý nghĩa quan trọng cho nhu cầu của gia chủ. Ví dụ như Mai Bình Tích Lộc vẽ vàng họa tiết "Thuận Buồm Xuôi Gió - Mã Đáo Thành Công" mang ý nghĩa như một câu chúc tới những người thành lập công ty, bắt đầu kinh doanh, khởi đầu một công việc mới hay những người đi xa, bắt đầu một hành trình thì câu chúc "Thuận Buồm Xuôi Gió - Mã Đáo Thành Công" sẽ là một lời chúc hoàn hảo, mang đầy đủ ý nghĩa và rất thuận miệng. Câu chúc dường như đã xuyên xuốt trong lịch sử, bắt nguồn từ xa xưa khi những những thương lái, những người kinh doanh buôn bán đã luôn dùng câu chúc này cho sự thành công, phát đạt cho sự nghiệp.

2. Lựa chọn Mai Bình Tích Lộc như nào cho đúng?

Với sản phẩm gốm sứ phong thủy nói chung và Mai Bình Tích Lộc nói riêng thì các dòng sản phẩm tốt nhất được chế tác thủ công từ người có kinh nghiệm, chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là tốt nhất. Tránh mua phải, hàng nhái, hàng chất lượng kém, không rõ nguồn gốc. Một sản phẩm phong thủy được chế tác từ người thợ lành nghề có kinh nghiệm sẽ mang tới một sản phẩm đạt chuẩn từ nét đắp nổi (nét canh bong), lơ màu đều tay cho đến những nét vẽ vàng thanh mảnh gọn gàng.

3. Cách chọn Mai Bình hợp mệnh hợp tuổi

4. Kích thước Mai Bình Tích Lộc phải hợp phong thủy

5. Nguyên liệu chế tác lên bình hút lộc

6. Cách đặt bình hút lộc hợp phong thủy

7. Các mẫu bình hút tài lộc đẹp nhất hiện nay

8. Tìm Mua bình hút lộc ở đâu là tốt nhất?

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...