Bộ nồi sứ cao cấp NodaCook & niềm đam mê nấu ăn của Ông chủ Bảo Tín Minh Châu

Đánh giá gốm hải long
2 đánh giá ★: 5 đ

Ông chủ Bảo Tín Minh Châu luôn quan niệm rằng: "Sức khỏe là Vàng, những món ăn hàng ngày đưa vào cơ thể cần phải có chế độ dinh dưỡng chuẩn mực". Việc dùng nồi sứ, chảo sứ tự nhiên để nấu ăn sẽ góp một phần giúp bạn có sức khỏe vô địch.

1. Niềm đam mê mãnh liệt với nấu ăn của Ông chủ Bảo Tín Minh Châu

Việc cải thiện sức khỏe và nâng cao sức khỏe để không b.ệ.n.h tật phần lớn dựa vào Thức ăn & Nước uống hàng ngày. Việc nấu ăn cũng phải được chỉn chu, chuẩn mực. Bởi vậy, ông chủ Minh Châu rất thích vào bếp và nấu những món ăn đặc biệt, trước là để mọi người được thưởng thức món ngon tinh tế, sau là để mọi người có sức khỏe tốt hơn hẳn từ công thức nấu ăn riêng biệt của mình.

2. Bộ Nồi sứ chuyên dụng NodaCook được Ông chủ Minh Châu đặc biệt quan tâm

Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng, thứ ta ăn, uống vào đều phải được lựa chọn kỹ lưỡng. Cùng với đó là dụng cụ nấu ăn cũng phải được đảm bảo. Dụng cụ nấu ăn bằng sứ chuyên dụng được ông chủ Bảo Tín Minh Châu lựa chọn bởi chất liệu tự nhiên, tinh luyện tinh xảo, nung nhiệt độ cao khử tạp chất, cùng với đó là chất liệu đất chịu sốc nhiệt vượt trội, không bị nứt vỡ khi nấu ăn. Nhờ vậy mà bộ nồi sứ Noda đã dành được tình cảm, sự quan tâm từ Ông chủ Bảo Tín Minh Châu.

bo noi su NodaCook danh duoc su quan tam tu ong chu Bao Tin Minh Chau

Cuộc gặp gỡ giữa Ông chủ Bảo Tín Minh Châu và Vua nồi đất Việt - Phạm Tuấn Đạt

3. Quá trình xử lý nghiêm ngặt với Bộ nồi sứ tốt nhất hiện nay

bo noi su Noda

bo noi su noda

 

 

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...