Bình sắc thuốc bắc NodaCook và 5 điều cần biết khi chọn mua

Đánh giá gốm hải long
1 đánh giá ★: 5 đ

Để điều trị bệnh thời gian dài mà hiệu quả với thuốc đông y. Bạn cần phải tim hiểu Bình sắc thuốc bắc loại tốt. 5 điều cần biết từ NodaCook sẽ giúp bạn chọn mua một cách đúng đắn.

Bình sắc thuốc bắc NodaCook Bát Tràng là gì?

Bình sắc thuốc bắc NodaCook được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Bát Tràng bởi Công Ty TNHH Hải Long Việt Nam. Cấu tạo bình sắc thuốc NodaCook gồm 2 phần, phần bình sứ để sắc thuốc (Không có mâm nhiệt kim loại bên trong) và phần bếp điện. Bình sứ chất liệu đất sét, cao lanh, tràng thạch được tinh luyện trong 72h đồng hồ. Đạt đến độ kết tinh tốt nhất và nung ở nhiệt độ 1300C, loại bỏ mọi tạp chất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Phần bếp điện NodaCook có các chức năng thông minh, tự động hẹn giờ, tự động giữ ấm, tự động ngắt nguồn tiết kiệm điện.

binh sac thuoc bac NodaCook Bat Trang

Kích thước của bình sắc thuốc bắc NodaCook

Với kích thước đa dạng, việc sắc thuốc sẽ linh hoạt với nhu cầu khác nhau như pha trà thảo mộc, đun nấm linh chi, sắc thuốc bắc ..v.v..

Bình sắc thuốc NodaCook 2L

Bình sắc thuốc có dung tích nhỏ phù hợp với pha trà thảo mộc, đun nấm linh chi. Dễ dàng cầm rót, phong cách quai chuôi độc lạ với phong cách cổ truyền.

Bình sắc thuốc NodaCook 3L

binh sac thuoc bac NodaCook Bat Trang

Với dung tích 3L, ấm thiết kế vừa phải cho đa số nhu cầu người tiêu dùng tại Việt Nam, sắc thuốc dễ dàng từ 8-12 bát nước. 

Bình sắc thuốc NodaCook 4L

Bình sắc thuốc cỡ lớn phù hợp với việc sắc thuốc cả ngày, dung tích 4L sắc được từ 13-18 bát nước tùy theo nhu cầu và cách sắc của mỗi bài thuốc đông y.

05 Điểm vượt trội của bình sắc thuốc bắc NodaCook Bát Tràng

Bình sắc thuốc bắc với chức năng hẹn giờ, bạn không cần phải canh chông khi sắc thuốc. Cài đặt thời gian một lần, hết thời gian bếp tự động chuyển sang chế độ ủ ấm. 

Bình sắc thuốc tiết kiệm điện với chức năng tự động ngắt nguồn. Khi kết thúc thời gian nấu thuốc, bếp điện NodaCook sẽ tự động ngắt nguồn, tiết kiệm điện cho quá trình sắc thuốc của bạn. Với công suất tối đa là 500W, việc bạn sắc thuốc trong vòng sẽ mất không quá 300đ/h

Bình sắc thuốc bắc đa năng thông minh vượt trội, với thiết kế rời, ngoài đun thuốc bạn có thể dễ dàng nầu các món ăn khác cùng với dụng cụ nồi sứ Noda. Các món ăn dân dã truyền thống như cá kho, canh hầm móng giờ, om chuối đậu ..v..v..

Hẹn giờ tự động sắc thuốc khi bạn có việc bận đột xuất ( Bạn cần sắc thuốc lúc 12h mà 11h phải ra ngoài, lúc này bạn có thể hẹn 1 tiếng sau bình tự động sắc thuốc theo thời gian bạn cài đặt.

Với chất liệu sứ chịu nhiệt, dễ dàng đun nấu trên các thiết bị khác như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp hồng ngoại .v.v.. với nhiệt độ cao mà không lo bình sắc thuốc bị nứt vỡ.

Mua bình sắc thuốc bắc bằng điện ở đâu

Liên hệ tư vấn hướng dẫn sử dụng bình sắc thuốc bắc & Đặt mua trực tiếp tại đây:

 

 

 

 

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...