Nồi kho cá điện Việt Nam loại nào tốt? Đánh giá 2019

Đánh giá gốm hải long
12 đánh giá ★: 5 đ

Nồi kho cá điện Việt Nam loại nào tốt trong năm 2019? So với các loại nồi kho cá Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc thì nồi kho cá điện tại Việt Nam có ưu điểm vượt trội và nhược điểm đáng nói nào? Cùng Gốm sứ Hải Long tìm hiểu Nồi kho cá điện tốt nhất hiện nay.

1. Nồi kho cá điện Việt Nam có những loại nào?

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có các dòng sản phẩm sau được khá nhiều người quan tâm như: Nồi kho cá điện Điện máy xanh, nồi kho cá điện NodaCook, nồi kho cá điện Bbcooker, nồi kho cá điện Fujika .v.v..

noi kho ca dien Viet Nam

2. Ưu nhược điểm các loại nồi kho cá điện Việt Nam

2.1 Ưu điểm nồi kho cá điện Việt Nam

Thường các loại nồi kho cá điện Việt Nam đều nấu được các món ăn một cách đa dạng, linh hoạt, không chỉ với việc kho cá, các nồi điện đa năng của Việt Nam còn nấu cháo chậm cho bé, nấu cơm gạo lứt, hầm canh ninh xương dễ dàng.

Cùng với đặc tính linh hoạt thì kích thước nhỏ gọn tiện lợi sẽ giúp tiết kiệm không gian bếp gia đình.

Giá thành cũng là một điều cần được nhắc đến với nồi kho cá điện Việt Nam. Giá thành rất hợp lý với mỗi loại nồi kho cá điện, mỗi chức năng sẽ mang tới một trải nghiệm, một mức giá khác nhau.

2.2 Nhược điểm nồi kho cá điện Việt Nam

Một số loại nồi kho cá điện Việt Nam có công suất thấp, lõi sứ với độ bền thấp, độ chịu nhiệt không ổn định dẫn tới bị nứt vỡ khi sốc nhiệt. Mang tới trải nghiệm không tốt cho người dùng. Cùng với đó, có một số sản phẩm rất dễ bị làm nhái, làm giả bởi hình dáng quá giống nhau.

3. Nồi kho cá điện Việt Nam có những loại nào?

Hiện nay có rất nhiều loại nồi kho cá điện. Loại nồi được đánh giá tốt nhất và chất lượng nhất được kể đến đầu tiên là nồi kho cá điện Bát Tràng.

3.1 Nồi kho cá điện Bát Tràng

Với tên gọi như vậy, mọi người thường nghĩ ngay tới các loại nồi đất kho cá được làm thủ công tại làng nghề truyền thống Bát Tràng. Nhưng thực tế, tại Bát Tràng chỉ có một đơn vị duy nhất sản xuất được Nồi sứ kho cá chịu sốc nhiệt, không bị nứt vỡ khi đun trên lửa thật với thương hiệu Nồi kho cá điện NodaCook.

Nồi kho cá điện NodaCook đa năng linh hoạt nấu trên nhiều loại bếp khác nhau. Chế độ nấu hẹn giờ thông minh, tự động ngắt nguồn với rơ le cơ và rơ le điện tử an toàn, tiết kiệm điện. Bếp điện hoạt động theo cơ chế làm nóng bằng bước sóng hồng ngoại, món ăn được chín đều, chín kĩ, chín sâu.

3.2. Nồi kho cá điện trên các sàn Thương mại điện tử

Hiện nay các sàn thương mại điện tử lớn đều có mặt đầy đủ tất cả sản phẩm, chủng loại đa dạng, muốn mua loại nào cũng có. Tuy nhiên điều này lại làm khó người dùng vì phải chọn lựa quá nhiều, tìm hiểu mất rất nhiều thờn gian. Nồi kho cá điện Shopee, nồi kho cá điện Sendo hay ngay như những cửa hàng điện tử khác như Nồi kho cá điện máy xanh cũng được người dùng nhắc tới nhiều, tìm hiểu rất kỹ lưỡng trước khi chọn mua.

3.3. Nồi kho cá điện lõi sứ

Là các loại nồi kho cá điện với công suất thấp, đun nói bằng lõi sứ bên trong lòng nồi. Các loại nồi kho cá điện tiện ích, đa năng nấu nhiều món khác nhau, kích thước nhỏ gọn, nhìn bắt mắt dễ thương. Tuy nhiên một vấn đề ảnh hưởng tới chất lượng món ăn bởi việc sôi thức ăn quá lâu, món ăn dễ bị vữa, nhão, hao hụt dinh dưỡng. Các dòng nồi kho cá điện lõi sứ thường được cộng đồng người tiêu dùng tìm hiểu là Nồi kho cá điện Fujika, Trí Hưng, nồi kho cá điện Panasonic, nồi kho cá điện Bbcooker, nồi kho cá Đạt Tường, Siêu Thị Vân Anh .v.v..

 

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...